Tuyển Dụng Sinh Viên trường ĐH Công nghiệp Lao động trên Địa bàn Hà Nội

Địa điểm:

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ CUNG ỨNG NGUỒN NHÂN LỰC THÀNH ĐẠT CẦN TUYỂN SINH VIÊN LÀM VIỆC TẠI CÁC DOANH NGHIỆP,  CTY, NHÀ HÀNG, COFFEE, … TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Liên tục tuyển 1500 sinh viên các trường cao đằng, đại học, học viện đi thực tập, làm thêm tại các doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn, coffee,… trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Yêu cầu: Có sức khỏe, không mắc các bệnh truyền nhiễm, không sử dụng các loại ma túy, không có tiền án tiền sự, không có tính tắt mắt, trộm cắp, cướp giật.

Quyền lợi và ưu đãi:

– Đối với LĐPT làm việc tại các nhà máy, xí nghiệp thì sẽ được hưởng toàn bộ các chế độ của Công ty như: Tham gia đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp, hỗ trợ tiền xăng xe, ăn bữa trưa, tiền nhà trọ, được nghỉ, thưởng các ngày lễ tết theo quy định của nhà nước và còn rất nhiều các chế độ khác nữa…
– Đối với sinh viên làm partime-fulltime: hỗ trợ sắp xếp lịch làm việc phù hợp, kí hợp đồng và đảm bảo quyền lợi, hỗ trợ xin dấu, chứng nhận khi thực tập tại các doanh nghiệp và hưởng nhiều chế độ ưu đãi khác…

Hồ sơ xin việc yêu cầu: Hồ sơ xin việc có dấu xác nhận của Ủy Ban Xã nơi bạn sinh sống, bắt buộc đi khám sức khỏe và có giấy khám sức khỏe tại Trung tâm y tế Huyện, hoặc bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh, các chứng chỉ, bằng cấp nếu có.

Nơi nộp hồ sơ:

Ứng viên nộp hồ sơ online qua gmail: dhnguonnhanluc.com.vn

Hoặc nộp offline tại trụ sở công ty theo địa chỉ: Kiot F10, chợ Bao Bì, đường Nguyễn Bính, Phố Nối, Thị xã Mỹ Hào, tình Hưng Yên.

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ CUNG ỨNG NGUỒN NHÂN LỰC THÀNH ĐẠTSĐT: 0384.359.291 (Mr Diệu)

Công việc cụ thể mà Thành Đạt job đang có đơn hàng:

Công Nhân Bốc Xếp Làm trả lương theo ngày hoặc theo tháng, hoặc theo đầu tấn

Công Nhân Lao Động Phổ Thông tại Công Ty, Doanh Nghiệp trả lương theo tháng

Công Nhân Lao Động Thời Vụ trả lương theo tuần

Công Nhân Lao Động Phổ Thông tự do trả theo ngày hoặc tháng

Công Nhân Dọn Vệ Sinh, Tạp Vụ, Cắt tỉa cây chăm sóc cây xanh trả lương theo tháng

Mức lương ( tùy theo công việc) – khoảng 6 triệu – 16 triệu/ tháng.

Lưu ý: Người lao động sẽ không phải trả bất cứ khoản chi phí, lệ phí nào khi đến xin việc, nộp hồ sơ xin việc, và khi được nhận vào làm việc. Tất cả đều được hỗ trợ miễn phí cho người lao động.

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ CUNG ỨNG NGUỒN NHÂN LỰC THÀNH ĐẠT

Thành Đạt là một trong những công ty cung ứng lao động và cho thuê lại lao động tại Hưng Yên và các tỉnh lân cận.

Thành Đạt quy tập đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được huấn luyện, đào tạo bài bản, chuyên nghiệp cùng với sự năng động, nhiệt tình, tinh thần phục vụ khách hàng là trên hết chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Đến với Thành Đạt quý khách sẽ giảm được áp lực tuyển dụng, linh hoạt trong việc sử dụng nguồn lực nhân sự, không phải lo lắng trong việc biến động nhân sự trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

Để được biết thêm thông tin chi tiết cụ thể và được tư vấn miễn phí về công việc xin quý khách liên hệ: Ms Diệu – 0384.359.291

Hoặc liên hệ với chúng tôi qua FB: https://www.facebook.com/Việc-Làm-Sinh-Viên-102562031870549/

Rất mong nhận được sự hợp tác đến từ phía khách hàng!

Hình ảnh nổi bật

Thông tin thêm

[tell-a-friend id="1" title="Tell a friend"]

Các vị trí tuyển dụng cùng công ty