Nhận Thầu Suất Ăn Công Nghiệp Tại Hưng Yên

Địa điểm: Hưng Yên | Số lượng cần tuyển:

Lao động chỉ hiệu quả, khi bạn có sức lực, và điều này phụ thuộc rất lớn vào khẩu phần ăn, cũng như dinh dưỡng mỗi ngày mà bạn tiếp nhận. Xuất phát từ nguyên nhân này, mà tại các khu công nghiệp, việc cung cấp đến công nhân viên suất ăn trưa, tăng ca,… luôn là điều mà các nhà lãnh đạo có tầm nhìn quan tâm đến.

Công ty TNHH Thương Mại &0Dịch Vụ Thành Đạt Hưng Yên chuyên nhận thầu suất ăn công nghiệp, hổ trợ các đơn vị hoạt động tại các khu công nghiệp, phát triển một cách tốt nhất.

Hiện tại, dịch vụ nhận thầu suất ăn công nghiệp của Thành Đạt Hưng Yên bao gồm: Cung cấp suất ăn hàng ngày theo ca cho các công ty, nhà máy, xí nghiệp, trường học bán trú trực thuộc khu vực tỉnh Hưng Yên và một số tỉnh lân cận. Hình thức phục vụ là chế biến tại chỗ bằng bếp ăn công nghiệp hoặc chế biến từ nơi khác vận chuyển đến tận nơi bằng xe chuyên dụng theo yêu cầu.

Công ty TNHH Thương Mại &0Dịch Vụ Thành Đạt Hưng Yên xây dựng một quy trình chế biến hiện đại, chặt chẽ từ khâu lập kế hoạch thực đơn, đặt hàng từ các khu công nghiệp với các chỉ tiêu dinh dưỡng cho từng ngành nghề lao động. Đồng thời, vấn đề chất lượng và an toàn vệ sinh luôn được đảm bảo và giám sát chặt chẽ. Bên cạnh đó, đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, có thể mang lại những bữa ăn không chỉ ngon, mà còn đảm bảo chất dinh dưỡng dồi dào cho nhu cầu của từng người.

Lý do khách hàng nên chọn Thành Đạt Hưng Yên:

  • Thực đơn phong phú, món ăn ngon, hợp khẩu vị cho nhiều người đến từ các vùng miền khác nhau.
  • Luôn đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm
  • Giá suất ăn hợp lý, có suất ăn đặc biệt với giá tương ứng, thích hợp
  • Quy trình chế biến thức ăn được thực hiện theo phương pháp 1 chiều, khép kín.
  • Suất ăn đảm bảo làm từ nguyên liệu tươi sống, khi mang đến cho người dùng luôn ấm, nóng đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Thái độ nhân viên phục vụ luôn hoà nhã, nhiệt tình, tận tình. Khi có góp ý hoặc xử lý trách nhiệm, sẽ có người quản lý đại diện để làm việc và ghi nhận.
  • Luôn tuân thủ các yêu cầu kiểm định về PCCC, chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm khi xảy ra vấn đề ngộ độc thực phẩm….

Với đội ngũ quản lý, đầu bếp, nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, không ai hết, ngoài chúng tôi sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho các công ty, doanh nghiệp đang muốn tìm kiếm đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp cho tập thể cán bộ, công nhân viên đơn vị mình.

Kính mong nhận được sự hợp tác từ quý khách hàng !

Hình ảnh nổi bật

Thông tin thêm

Công ty TNHH TM &0DV Thành Đạt Hưng Yên

 ĐC: đường 39, chợ Bao Bì, Thị Trấn Bần, Mỹ Hào, Hưng Yên.

 Chi nhánh: Phố Mới, Hồng Cầu, Lạc Hồng, Văn Lâm, Hưng Yên

 ĐT: 0932 83 86 83 . 0333 69 1111

 Email: nguonnhanluc83@gmail.com

 Website: nguonnhanluc.com.vn

[tell-a-friend id="1" title="Tell a friend"]

Các vị trí tuyển dụng cùng công ty