Nhận Thầu San Lấp tại Khu Công Nghiệp Yên Mỹ II

Địa điểm: Hưng Yên | Hạn nộp: 28/12/2018 | Mức lương: Thỏa Thuận | Giờ làm việc: Hành chính | Số lượng cần tuyển: 2000 người

Công ty TNHH Thương Mại &0Dịch Vụ Thành Đạt Hưng Yên chuyên cung cấp dịch vụ thi công san lấp mặt bằngcông trình xây dựng giá rẻ tại Hưng Yên và các tỉnh lân cận. Đảm bảo chất lượng dịch vụ ý tín, chuyên nghiệp với giá thành rẻ và cạnh tranh so với các đơn dịch vụ san lấp khác.

Như chúng ta đã biết, đối với hầu hết các công trình thi công xây dựng thì quá trình san lấp mặt bằng là vô cùng quan trọng và cần chú ý đầu tiên. Việc thi công san lấp mặt bằng cần được thực hiện theo đúng kỹ thuật để đảm bảo chất lượng cho công trình sau này.

Việc làm sao để lựa chọn cho công trình của mình một đơn vị thi công san lấp uy tín mà giá rẻ là luôn là vấn đề được đa số các chủ đầu tư quan tâm.

Công ty TNHH Thương Mại &0Dịch Vụ Thành Đạt Hưng Yên với đội ngũ nhân công chuyên nghiệp dày dặn kinh nghiệm cùng các trang thiết bị hiện đại nhất. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sử dụng dịch vụ chất lượng tốt nhất, luôn đảm bảo đúng tiến độ cũng như chất lượng của các công trình, làm hài lòng quý khách bằng sự chuyên nghiệp và tỉ mỉ.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ san lấp mặt bằng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hiệu quả nhất. Chúng tôi chắc chắn quý khách sẽ hài lòng với gói dịch vụ mà chúng tôi mang đến.

Xin trân trọng cảm ơn quý khách đã luôn ủng hộ và hợp tác cùng công ty trong suốt thời gian qua !

Hình ảnh nổi bật

Thông tin thêm

Công ty TNHH TM &0DV Thành Đạt Hưng Yên

 ĐC: đường 39, chợ Bao Bì, Thị Trấn Bần, Mỹ Hào, Hưng Yên.

 Chi nhánh: Phố Mới, Hồng Cầu, Lạc Hồng, Văn Lâm, Hưng Yên

 ĐT: 0932 83 86 83 . 0333 69 1111

 Email: nguonnhanluc83@gmail.com

 Website: nguonnhanluc.com.vn

[tell-a-friend id="1" title="Tell a friend"]

Các vị trí tuyển dụng cùng công ty