Nhận Thầu Bốc Xếp Thủ Công Tại KCN Phố Nối B, Hưng Yên

Địa điểm: Hưng Yên | Số lượng cần tuyển:

Trong thời đại khoa học ngày càng phát triển, sức lao động của con người dần được thay thế bởi những phương tiện máy móc hiện đại nhằm nâng cao năng suất lao động. Tuy nhiên máy móc chưa thể hoàn toàn thay thế được con người và vẫn còn một số công việc cần tới lao động thủ công. Chính vì vậy Công Ty TNHH Thương Mại &0Dịch Vụ Thành Đạt Hưng Yên giới thiệu và cung cấp dịch vụ bốc xếp thủ công tới Quý Công Ty.

Dịch vụ BỐC XẾP THỦ CÔNG:

  • Là việc sử dụng sức lao động để bốc xếp, bốc dỡ hàng hóa lên và xuống các phương tiện chuyên chở, BỐC XẾP THỦ CÔNG có thể làm hoàn toàn thủ công, cũng có thể có sự hỗ trợ của máy móc mà Quý Công Ty đang có sẵn.
  • Có thể thực hiện thông qua hợp đồng trực tiếp hoặc hợp đồng cung ứng lao động bốc xếp hàng hóa theo tháng.

Với hình thức hợp đồng trực tiếp: Công Ty TNHH Thương Mại &0Dịch Vụ Thành Đạt Hưng Yên sẽ chủ động sắp xếp nhân lực, điều hành và quản lý công việc và tính phí trên khối lượng hàng hóa được bốc xếp, bốc dỡ. Quý công ty chỉ cần quan tâm đến kết quả công việc đã được hoàn thành.

Với hình thức hợp đồng cung ứng lao động bốc xếp: Công Ty TNHH Thương Mại &0Dịch Vụ Thành Đạt Hưng Yên sẽ cử nhân viên và giám sát của mình sang thực hiện công việc của quý Công ty. Quý Công Ty sẽ chỉ thị khối lượng bốc xếp đối với giám sát của Công Ty TNHH Thương Mại &0Dịch Vụ Thành Đạt Hưng Yên. Các bên có thể thương lượng cách trả phí theo khối lượng hàng hóa được bốc xếp, bốc dỡ hay trả phí theo thời gian mà lao động thực hiện.

Công Ty TNHH Thương Mại &0Dịch Vụ Thành Đạt Hưng Yên với kinh nghiệm thực hiện dịch vụ Dịch Vụ Bốc Xếp Hàng Hóa Thủ Công cho rất nhiều các công ty trong cả nước. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý công ty thông qua việc cung cấp Dịch Vụ Bốc Xếp Hàng Hóa Thủ Công. Chúng tôi mong muốn có được cơ hội trao đổi cùng quý công ty về nhu cầu này.

Công ty TNHH Thương Mại &0Dịch Vụ Thành Đạt Hưng Yên

Thành Đạt Hưng Yên là một trong những công ty cung ứng lao động và cho thuê lại lao động tại Hưng Yên và các tỉnh lân cận.

Thành Đạt Hưng Yên quy tập đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được huấn luyện, đào tạo bài bản, chuyên nghiệp cùng với sự năng động, nhiệt tình, tinh thần phục vụ khách hàng là trên hết chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Đến với Thành Đạt Hưng Yên quý khách sẽ giảm được áp lực tuyển dụng, linh hoạt trong việc sử dụng nguồn lực nhân sự, không phải lo lắng trong việc biến động nhân sự trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

Thành Đạt Hưng Yên Điểm Đến Của Thành Công !

Hình ảnh nổi bật

Thông tin thêm

Công ty TNHH TM &0DV Thành Đạt Hưng Yên

 ĐC: đường 39, chợ Bao Bì, Thị Trấn Bần, Mỹ Hào, Hưng Yên.

 Chi nhánh: Phố Mới, Hồng Cầu, Lạc Hồng, Văn Lâm, Hưng Yên

 ĐT: 0932 83 86 83 . 0333 69 1111

 Email: nguonnhanluc83@gmail.com

 Website: nguonnhanluc.com.vn

[tell-a-friend id="1" title="Tell a friend"]

Các vị trí tuyển dụng cùng công ty