Nhận Khoán Việc Làm tại KCN Thăng Long II

Địa điểm: Hưng Yên | Hạn nộp: 28/12/2019 | Mức lương: Thỏa Thuận | Giờ làm việc: Thời Gian Cố Định | Số lượng cần tuyển: 2000 người

Công ty TNHH Thương Mại &0Dịch Vụ Thành Đạt Hưng Yên

Đơn vị tuyển dụng và cung cấp nhân sự số 1 tỉnh Hưng Yên

Hiện nay công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ nhận thầu khoán các công việc lao động phổ thông tại các nhà máy, nhà xưởng, tòa nhà văn phòng, công ty, các khu đô thị, các khu dân cư, trung tâm hành chính trên cả nước.

Dịch vụ thực hiện thầu khoán chúng tôi đưa ra làm giảm việc sử dụng nhân sự trực tiếp, nâng cao tính cạnh tranh và thúc đẩy sự phát triển.

Dịch vụ thầu phụ, thầu khoán như một sự hỗ trợ đắc lực của giúp các quý khách hàng có thể giảm bớt thời gian, chi phí và các thủ tục pháp lý khi tuyển dụng. Đảm bảo về trình độ đội ngũ nhân viên cũng như đảm bảo về chất lượng công việc được giao.

Một số các dịch vụ thầu khoán các công việc lao động phổ thông mà Thành Đạt Hưng Yên chúng tôi đang cung cấp: Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp, Vệ Sinh Sau Xây Dựng, Dịch Vụ Chăm Sóc Vườn Hoa Cây Cảnh, Dịch Vụ Cắt Cỏ, Dịch Vụ Thi Công Các Công Trình Xây Dựng Dân Dụng, Dịch Vụ Taxi Tải, Dịch Vụ Bốc Xếp, Phá Dỡ San Lấp, Dịch Vụ Giúp Việc Gia Đình…

Chúng tôi, với nhiều năm kinh nghiệm thực hiện dịch vụ cung ứng lao động thuê ngoài, dịch vụ thầu phụ, thầu khoán cho rất nhiều các quý khách hàng các tỉnh Hưng Yên, Hà Nội, Hải Dương, Bắc Ninh và các tỉnh thành khác.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng thông qua việc cung cấp dịch vụ cung ứng lao động thuê ngoài.

Chúng tôi mong muốn có được cơ hội trao đổi cùng quý công ty về nhu cầu này.

Hình ảnh nổi bật

Thông tin thêm

Công ty TNHH TM &0DV Thành Đạt Hưng Yên

 ĐC: đường 39, chợ Bao Bì, Thị Trấn Bần, Mỹ Hào, Hưng Yên.

 Chi nhánh: Phố Mới, Hồng Cầu, Lạc Hồng, Văn Lâm, Hưng Yên

 ĐT: 0932 83 86 83 . 0333 69 1111

 Email: nguonnhanluc83@gmail.com

 Website: nguonnhanluc.com.vn

[tell-a-friend id="1" title="Tell a friend"]

Các vị trí tuyển dụng cùng công ty