Nhận Cắt Cỏ tại Mỹ Hào Hưng Yên

Địa điểm: Hưng Yên | Hạn nộp: 28/12/2019 | Mức lương: Thỏa Thuận | Giờ làm việc: Thời Gian Cố Định | Số lượng cần tuyển: 2000 người

Công Ty TNHH Thương Mại &0Dịch Vụ Thành Đạt Hưng Yên chúng tôi đưa ra dịch vụ cung cấp cây xanh tại Hưng Yên cũng như các dịch vụ khác đi kèm như cắt tỉa, tạo dáng, trang trí cho cây trong gia đình văn phòng hoặc các dự án cây xanh lớn khác. Đây là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực môi trường và cung cấp cây xanh được nhiều khách hàng và các đơn vị đánh giá cao, tin tưởng lựa chọn.

Nhu cầu đưa thiên nhiên gần gũi hơn với ngôi nhà ngày càng được phổ biến trong nhịp sống hối hả và nhộn nhịp  hiện nay.

Nhu cầu thưởng thức hoa thơm cỏ lạ ngay tại không gian sống hay tại nơi làm việc để làm thỏa mãn niềm vui sáng tạo và làm đẹp môi trường sống là một nhu cầu thiết yếu.

Với mục đích đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng trong việc thiết kế cảnh quan môi trường cũng như làm đẹp cho không gian sống, công ty chúng tôi cung cấp đa dạng các loại cây xanh và dịch vụ cây xanh. Hiện nay, các dịch vụ về cây xanh được chúng tôi cung cấp như:

  • Dịch vụ trồng thảm cỏ, trồng cỏ, chăm sóc để có thể tạo cho môi trường những giá trị thiết thực về mặt mỹ quan và không khí trong lành, tươi mát.
  • Dịch vụ phun thuốc và bón phân cho cây. Không chỉ trồng lên những thảm cỏ, hàng cây xanh mướt, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng trong việc phun thuốc và bón phân cho cây, giúp cây sinh trưởng nhanh chóng mà không gặp các vấn đề về sâu bệnh.
  • Cắt tỉa, uốn, tạo hình các loại cây theo như yêu cầu của đối tác đưa ra.
  • Chăm sóc cây theo định kỳ.

Cuối cùng, chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách hàng những giải pháp thiết kế cây xanh với chất lượng tốt nhất trong mọi điều kiện cụ thể. Cảnh quan cây xanh đẹp do chúng tôi cung cấp sẽ tạo ra giá trị thẩm mỹ cao, giúp thư giãn, giảm căng thẳng, tạo ra một môi trường làm việc cũng như môi trường sống thoải mái, dễ chịu cho con người.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi Công ty TNHH Thương Mại &0Dịch Vụ Thành Đạt Hưng Yên

Rất Mong Nhận Được Sự Hợp Tác Đến Từ Phía Quý Khách Hàng !

Hình ảnh nổi bật

Hình ảnh thực tế

Thông tin thêm

Công ty TNHH TM &0DV Thành Đạt Hưng Yên

 ĐC: đường 39, chợ Bao Bì, Thị Trấn Bần, Mỹ Hào, Hưng Yên.

 Chi nhánh: Phố Mới, Hồng Cầu, Lạc Hồng, Văn Lâm, Hưng Yên

 ĐT: 0932 83 86 83 . 0333 69 1111

 Email: nguonnhanluc83@gmail.com

 Website: nguonnhanluc.com.vn

[tell-a-friend id="1" title="Tell a friend"]

Các vị trí tuyển dụng cùng công ty