Dịch Vụ Tháo Dỡ Văn Phòng tại Phố Nối Hưng Yên

Địa điểm: Hưng Yên | Hạn nộp: 28/12/2019 | Mức lương: Thỏa Thuận | Giờ làm việc: Thời Gian Cố Định | Số lượng cần tuyển: 2000 người

Công Ty TNHH Thương Mại &0Dịch Vụ Thành Đạt Hưng Yên chuyên cung cấp dịch vụ tháo dỡ vận chuyển văn phòng, di dời lắp đặt nội thất văn phòng. Với kinh nghiệm chuyên tháo dỡ, vận chuyển nội thất văn phòng cùng đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm. Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với chi phí cạnh tranh nhất.

Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng, chúng tôi sẽ thông báo cho nhân viên của mình đến địa điểm tháo dỡ vận chuyển văn phòng của quý khách để tiến hành khảo sát thực tế và địa điểm cũng như lên phương án thi công.

Qua quá trình làm khảo sát, chúng tôi sẽ đánh giá khối lượng vận chuyển, tiến hành đo đạc về kích thước, trọng lượng của đồ vật cần vận chuyển, cự ly vận chuyển để đưa ra giải pháp vận chuyển hợp lý nhất. Sau đó sẽ đưa ra bảng báo giá chính xác và hợp lý cho quý khách hàng. Nếu bên quý khách đồng ý chúng tôi sẽ tiến hành ký hợp đồng tháo dỡ vận chuyển văn phòng.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ tháo dỡ vận chuyển văn phòng cũ và thi công cải tạo lại xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi.

Rất mong nhận được sự hợp tác đến từ phái quý khách hàng !

Hình ảnh nổi bật

Thông tin thêm

[tell-a-friend id="1" title="Tell a friend"]

Các vị trí tuyển dụng cùng công ty