Cần Tuyển Gấp Lao Động Phổ Thông Làm Việc tại Kim Động

Địa điểm:

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ CUNG ỨNG NGUỒN NHÂN LỰC THÀNH ĐẠT CẦN TUYỂN CÔNG NHÂN LĐPT LÀM VIỆC TẠI CÁC KHU CÔNG NGHIỆP TRÊN ĐỊA BÀN HƯNG YÊN

Liên tục tuyển dụng 1000 công nhân bốc vác, lao động phổ thông, lao động tự do, lao động thời vụ, vệ sinh, dọn dẹp, cắt tỉa chăm sóc cây xanh làm việc tại các nhà máy, xí nghiệp, công ty, trong nước và nước ngoài tại các tỉnh Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Hà Nội.

Yêu cầu: Tuổi từ 18 – 65. Không yêu cầu trình độ, có sức khỏe, không mắc các bệnh truyền nhiễm, không sử dụng các loại ma túy, không có tiền án tiền sự, không có tính tắt mắt, trộm cắp, cướp giật.

Quyền lợi và ưu đãi:

Đối với công nhân LĐPT làm việc tại các nhà máy, xí nghiệp thì sẽ được hưởng toàn bộ các chế độ của Công Ty như: Tham gia đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp, hỗ trợ tiền xăng xe, ăn bữa trưa, tiền nhà trọ, được nghỉ, thưởng các ngày lễ tết theo quy định của nhà nước và còn rất nhiều các chế độ khác nữa…

Hồ sơ xin việc yêu cầu: Hồ sơ xin việc có dấu xác nhận của Ủy Ban Xã nơi bạn sinh sống, bắt buộc đi khám sức khỏe và có giấy khám sức khỏe tại Trung tâm y tế Huyện, hoặc bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh, các chứng chỉ, bằng cấp nếu có.

Nơi nộp hồ sơ: Tùy theo bạn muốn xin việc tại tỉnh nào thì sẽ tiếp nhận hồ sơ tại tỉnh đó còn trụ sở chính của công ty là ở Phố Nối, Chợ Bao Bì, Thị xã Mỹ Hào, Tỉnh Hưng Yên –

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ CUNG ỨNG NGUỒN NHÂN LỰC THÀNH ĐẠTSĐT: 0966.404.405. (Mr Hậu)

Công việc cụ thể mà Thành Đạt job đang có đơn hàng:

Công Nhân Bốc Xếp Làm trả lương theo ngày hoặc theo tháng, hoặc theo đầu tấn

Công Nhân Lao Động Phổ Thông tại Công Ty, Doanh Nghiệp trả lương theo tháng

Công Nhân Lao Động Thời Vụ trả lương theo tuần

Công Nhân Lao Động Phổ Thông tự do trả theo ngày hoặc tháng

Công Nhân Dọn Vệ Sinh, Tạp Vụ, Cắt tỉa cây chăm sóc cây xanh trả lương theo tháng

Mức lương mà người lao động sẽ được hưởng là tùy theo công việc nhưng sẽ khoảng 6 triệu – 16 triệu/ tháng.

Lưu ý: Người lao động sẽ không phải trả bất cứ khoản chi phí, lệ phí nào khi đến xin việc, nộp hồ sơ xin việc, và khi được nhận vào làm việc. Tất cả đều được hỗ trợ miễn phí cho người lao động.

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ CUNG ỨNG NGUỒN NHÂN LỰC THÀNH ĐẠT

Thành Đạt là một trong những công ty cung ứng lao động và cho thuê lại lao động tại Hưng Yên và các tỉnh lân cận.

Thành Đạt quy tập đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được huấn luyện, đào tạo bài bản, chuyên nghiệp cùng với sự năng động, nhiệt tình, tinh thần phục vụ khách hàng là trên hết chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Đến với Thành Đạt quý khách sẽ giảm được áp lực tuyển dụng, linh hoạt trong việc sử dụng nguồn lực nhân sự, không phải lo lắng trong việc biến động nhân sự trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

Để được biết thêm thông tin chi tiết cụ thể và được tư vấn miễn phí về công việc xin quý khách liên hệ: Mr  Hậu, Số điện thoại: 0966.404.405.

Rất mong nhận được sự hợp tác đến từ phía khách hàng!

 

Hình ảnh nổi bật

Thông tin thêm

[tell-a-friend id="1" title="Tell a friend"]

Các vị trí tuyển dụng cùng công ty