Dịch Vụ Cung Cấp Tài Xế Lái Xe tại Khu Công Nghiệp Tân Quang

Địa điểm: Hưng Yên | Hạn nộp: 28/12/2018 | Mức lương: Thỏa Thuận | Giờ làm việc: Hành chính, Làm ca | Số lượng cần tuyển: 10 người

 Công ty TNHH Thương Mại &0Dịch Vụ Thành Đạt Hưng Yên

Việc Làm Tỉnh Hưng Yên

website:  www.nguonnhanluc.com.vn

Đơn vị tuyển dụng &0cung cấp nhân sự số 1 tỉnh Hưng Yên

Công ty TNHH Thương Mại &0Dịch Vụ Thành Đạt Hưng Yên là đơn vị uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp nguồn nhân lực và việc làm cho các hộ gia đình, đơn vị kinh doanh, tập đoàn, doanh nghiệp trong nước.

Hiện nay công ty chúng tôi đưa ra dịch vụ chuyên cung ứng tài xế lái xe các hạng từ B1 trở lên cho các đơn vị kinh doanh, tập đoàn, tư nhân, nhà máy xí nghiệp trên địa bàn tỉnh Hưng yên và các tỉnh lân cận.

Với đội ngũ lái xe có nhiều năm kinh nghiệm, lái xe lâu năm, thông thuộc các tuyến đường chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu cần tài xế của khách hàng.

Tất cả những tài xế đều qua quá trình tuyển chọn nghiêm ngặt, có kinh nghiệm, đặc biệt chúng tôi đặt sự hài lòng của khách hàng lên trên hết khi thái độ vui vẻ, nhiệt tình của tài xế được xem là điều bắt buộc khi phục vụ khách hàng.

Công ty TNHH Thương Mại &0Dịch Vụ Thành Đạt Hưng Yên

Thành Đạt Hưng Yên là một trong những công ty cung ứng lao động và cho thuê lại lao động tại Hưng Yên và các tỉnh lân cận.

Thành Đạt Hưng Yên quy tập đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được huấn luyện, đào tạo bài bản, chuyên nghiệp cùng với sự năng động, nhiệt tình, tinh thần phục vụ khách hàng là trên hết chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Đến với Thành Đạt Hưng Yên quý khách sẽ giảm được áp lực tuyển dụng, linh hoạt trong việc sử dụng nguồn lực nhân sự, không phải lo lắng trong việc biến động nhân sự trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

Để được biết thêm thông tin chi tiết cụ thể và được tư vấn miễn phí về công việc xin quý khách liên hệ phòng hành chính nhân sự: Mr Oai: 0932 83 86 83. Mr Tam: 0932 83 86 83. Mr Tiến: 0333 69 1111 

Rất mong nhận được sự hợp tác đến từ phía khách hàng !

Hình ảnh nổi bật

Thông tin thêm

Công ty TNHH TM &0DV Thành Đạt Hưng Yên

 ĐC: đường 39, chợ Bao Bì, Thị Trấn Bần, Mỹ Hào, Hưng Yên.

 Chi nhánh: Phố Mới, Hồng Cầu, Lạc Hồng, Văn Lâm, Hưng Yên

 ĐT: 0932 83 86 83 . 0333 69 1111

 Email: nguonnhanluc83@gmail.com

 Website: nguonnhanluc.com.vn

[tell-a-friend id="1" title="Tell a friend"]

Các vị trí tuyển dụng cùng công ty