Chuyên San Lấp Mặt Bằng tại Khu Công Nghiệp Như Quỳnh A

Địa điểm: Hưng Yên | Hạn nộp: 28/12/2018 | Mức lương: Thỏa Thuận | Giờ làm việc: Hành chính | Số lượng cần tuyển: 20 người

Công ty TNHH Thương Mại &0Dịch Vụ Thành Đạt Hưng Yên chuyên cung cấp dịch vụ san lấp mặt bằng giá rẻ tại Hưng Yên và các tỉnh lân cận. Với đội ngũ nhân công chuyên nghiệp dày dặn kinh nghiệm cùng các trang thiết bị hiện đại nhất. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sử dụng dịch vụ chất lượng tốt nhất, luôn đảm bảo đúng tiến độ cũng như chất lượng của các công trình, làm hài lòng quý khách bằng sự chuyên nghiệp và tỉ mỉ.

Trong xây dựng việc thi công, san lấp là khâu quan trọng nhất, vì nó là bước khởi đầu để giúp cho các công trình xây dựng có được một vị trí trống để thực hiện việc xây dựng và khởi công cho một công trình mới.

Theo định nghĩa san lấp mặt bằng là việc thi công, san phẳng các nền đất cho một công trình xây dựng, một mặt bằng cần quy hoạch.

Công việc san lấp không những đòi hỏi phải có chuyên môn, trang thiết bị mà còn phải có tâm và tầm với nghề nghiệp. Bất cứ công trình nào dù lớn hay nhỏ, từ nền nhà hộ gia đình cho đến nền các khu công nghiệp cũng đòi hỏi phải được san lấp mặt bằng, san ủi đất đá cũng phải được thi công theo đúng tiêu chuẩn trong thiết kế.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ san lấp mặt bằng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hiệu quả nhất. Chúng tôi chắc chắn quý khách sẽ hài lòng với gói dịch vụ mà chúng tôi mang đến.

Xin trân trọng cảm ơn quý khách đã luôn ủng hộ và hợp tác cùng công ty trong suốt thời gian qua !

Hình ảnh nổi bật

Thông tin thêm

Công ty TNHH TM &0DV Thành Đạt Hưng Yên

 ĐC: đường 39, chợ Bao Bì, Thị Trấn Bần, Mỹ Hào, Hưng Yên.

 Chi nhánh: Phố Mới, Hồng Cầu, Lạc Hồng, Văn Lâm, Hưng Yên

 ĐT: 0932 83 86 83 . 0333 69 1111

 Email: nguonnhanluc83@gmail.com

 Website: nguonnhanluc.com.vn

[tell-a-friend id="1" title="Tell a friend"]

Các vị trí tuyển dụng cùng công ty