Bán Cây Xanh, Cây Công Trình tại Khu Công Nghiệp Phố Nối B

Địa điểm: Hưng Yên | Hạn nộp: 28/12/2018 | Mức lương: Thỏa Thuận | Giờ làm việc: Hành chính | Số lượng cần tuyển: 20 người

Công Ty TNHH Thương Mại &0Dịch Vụ Thành Đạt Hưng Yên chuyên cung cấp cây xanh, cây văn phòng góp phần tạo nên vẻ đẹp hài hòa hơn cho nhà cửa các công trình cảnh quan thành phố, đô thị, văn phòng,  cơ quan đoàn thể.

Trong thời đại nền kinh tế ngày càng phát triển kinh tế hiện nay, gắn liền với sự phát triển đó là sự ô nhiễm môi trường. Cuộc sống ngày càng phát triển thì nhu cầu được sống và làm việc trong môi trường xanh sạch thoáng mát ngày càng cao.

Chính vì sự cần thiết các loại cây xanh đối với cuộc sống mà công ty Thành Đạt Hưng Yên chúng tôi đưa ra dịch vụ chuyên cung cấp các loại cây xanh, cây công trình, cây xanh văn phòng. Không chỉ tạo giá trị về mặt cảnh quan mà còn đem lại giá trị về mặt tinh thần cho môi trường góp phần tạo nên vẻ đẹp mỹ quan cho thành phố, đô thị hay cơ quan văn phòng đoàn thể.

Ngoài cung cấp cây xanh, chúng tôi còn đưa ra một số dịch vụ đi kèm như:

  • Dịch vụ trồng thảm cỏ, trồng cỏ, chăm sóc để có thể tạo cho môi trường những giá trị thiết thực về mặt mỹ quan và không khí trong lành, tươi mát.
  • Dịch vụ phun thuốc và bón phân cho cây. Không chỉ trồng lên những thảm cỏ, hàng cây xanh mướt, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng trong việc phun thuốc và bón phân cho cây, giúp cây sinh trưởng nhanh chóng mà không gặp các vấn đề về sâu bệnh.
  • Cắt tỉa, uốn, tạo hình các loại cây theo như yêu cầu của đối tác đưa ra.
  • Chăm sóc cây theo định kỳ.

Cuối cùng, chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách hàng những giải pháp thiết kế cây xanh với chất lượng tốt nhất trong mọi điều kiện cụ thể. Cảnh quan cây xanh đẹp do chúng tôi cung cấp sẽ tạo ra giá trị thẩm mỹ cao, giúp thư giãn, giảm căng thẳng, tạo ra một môi trường làm việc cũng như môi trường sống thoải mái, dễ chịu cho con người.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi Công ty TNHH Thương Mại &0Dịch Vụ Thành Đạt Hưng Yên

Rất Mong Nhận Được Sự Hợp Tác Đến Từ Phía Quý Khách Hàng !

Hình ảnh nổi bật

Thông tin thêm

Công ty TNHH TM &0DV Thành Đạt Hưng Yên

 ĐC: đường 39, chợ Bao Bì, Thị Trấn Bần, Mỹ Hào, Hưng Yên.

 Chi nhánh: Phố Mới, Hồng Cầu, Lạc Hồng, Văn Lâm, Hưng Yên

 ĐT: 0932 83 86 83 . 0333 69 1111

 Email: nguonnhanluc83@gmail.com

 Website: nguonnhanluc.com.vn

[tell-a-friend id="1" title="Tell a friend"]

Các vị trí tuyển dụng cùng công ty